(Kidtas)-Dễ bị phân tâm, bồn chồn, giảm tập trung khiến khả năng học tập của bé giảm sút. Vậy nên làm gì để giúp bé thông minh, tăng tập trung, đọc nhanh, hiểu tốt và nhớ lâu?

Một nghiên cứu của trường Đại học Gothenburg (Thụy Điển) được công bố trên Tạp chí Whole Foods chỉ ra rằng, việc bổ sung omega-3 giúp cải thiện các vấn đề hành vi của trẻ nhỏ, cụ thể là giúp tăng kỹ năng đọc lên 3 lần và kỹ năng đánh vần tăng lên 2 lần trong thời gian từ 3-6 tháng.

Nhiều nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng omega-3 cũng giúp nâng cao khả năng học tập, cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề và tăng khả năng ghi nhớ, sự tập trung cũng như tăng cường liên lạc thông tin giữa các tế bào não. 

Bổ sung omega-3 hàng ngày cho trẻ như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để làm tăng sự tập trung của trẻ nhưng điều quan trọng nhất là bổ sung chất dinh dưỡng, đặc biệt là omega-3. Cần bổ sung cho trẻ các thực phẩm như trứng, các loại đậu, cá mòi, cá thu, cá trích… để tăng lượng omega-3 hấp thu.

Bên cạnh đó, để tăng lượng omega-3 hấp thu vào cơ thể, viên bổ sung omega-3 là sự lựa chọn tiện lợi dành cho cả mẹ và bé. 

Làm sao biết loại omega-3 nào tốt cho trẻ?

Đây là điều mà các bậc cha mẹ rất quan tâm và lo lắng vì có quá nhiều loại omega-3 trên thị trường hiện nay. Điều cần lưu ý khi lựa chọn omega-3 cho bé cũng là lời khuyên của các nhà dinh dưỡng dành cho ba mẹ như sau: 

- Omega-3 tinh khiết, chất lượng cao.

- Omega-3 có hàm lượng DHA, EPA cao.

- Omega-3 được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí liên quan đến dư lượng kim loại nặng, hàm lượng dioxin, PCBs, PAHs...

Smart Kidta chứa omega-3 tinh khiết, được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu dành cho trẻ em hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí trên. Đặc biệt, Smart Kidta có dạng viên mềm dễ nhai và có mùi vị thơm ngon bé yêu thích. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bổ sung omega-3 cho các bé không thích ăn cá hoặc các bé không thích uống omega-3 do mùi tanh của dầu cá. 

Thực phẩm chức năng SMART KIDTA từ Nauy chứa Omega-3 cao cấp và tinh khiết theo tiêu chuẩn châu Âu, dạng viên mềm giúp bé dễ nhai, thơm mùi chanh và cam, hoàn toàn không có mùi tanh của dầu cá, không chứa đường, không lo hóc nghẹn.

SMART KIDTA ứng dụng công nghệ độc quyền Concordix giúp tăng hấp thu DHA và EPA cao hơn 44% so với các loại omega-3 khác. Omega-3 trong Smart Kidta được chiết xuất từ dầu cá chất lượng cao, được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu.

SMART KIDTA cung cấp Omega-3 tinh khiết có hàm lượng DHA, EPA cao, kết hợp với vitamin D3 có tác dụng:

- Hỗ trợ não, giúp trẻ tăng khả năng tập trung

- Bổ mắt, giúp bảo vệ mắt

- Tăng cường hệ miễn dịch

 - Giúp xương và răng phát triển chắc khỏe

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin khuyến mãi

Tặng 1 hộp bút chì màu (18 màu) hoặc 1 xe ôtô đồ chơi (24x10cm) khi mua 1 hộp Smart Kidta.

- Tặng 1 áo mưa bít trẻ em hoặc 1 xe ôtô đồ chơi (16x7cm) khi mua 2 hộp Smart Kidta. 

 Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, bạn vui lòng liện hệ: 

- TP Hồ Chí Minh: 181A Điện Biên Phủ, p. Đa Kao, Q.1 - Điện thoại: (08) 3827 4130 - 0906 383 068

- Hà Nội:  181 Xã Đàn 2, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa - Điện thoại: (04) 394 394 06  - 0904 216 456

Facebook: https://www.facebook.com/smartkidta

Bí quyết giúp bé tăng khả năng tập trung trong học tập

Thực phẩm tuyệt vời giúp trẻ thông minh hơn