(Momega)-Mỡ máu cao (cholesterol cao) không phải là một căn bệnh nhưng nó lại gây ra rất nhiều tác động xấu đến sức khỏe. Mỡ máu cao sẽ dẫn đến xơ vữa động mạch, làm máu lưu thông không tốt, tăng nguy cơ về nhồi máu cơ tim và đột quỵ. Và việc máu giảm lưu thông do mỡ máu cao gây ra sẽ có thể dẫn đến rối loạn cương dương.

Tiến sĩ Michael Krychman, giám đốc trung tâm về sức khỏe sinh sản Nam California đã chỉ ra mỡ máu cao sẽ làm tắc nghẽn mạch máu vùng xương chậu. Nam giới có mỡ máu cao có thể sẽ dẫn đến rối loạn cương dương do “cậu nhỏ” không nhận được đủ máu. Nếu nam giới có biểu hiện rối loạn cương dương, việc đầu tiên cần làm là đo huyết áp và cholesterol.

Mỡ máu cao và máu không lưu thông từ lâu đã được xem là nhân tố gây nên rối loạn cương dương ở nam giới nhưng gần đây nó cũng nổi lên là “thủ phạm” gây ra giảm hứng thú tình dục ở nữ giới.

Trước đây nếu phụ nữ có biểu hiện như vậy thì lời khuyên của bác sĩ là về nhà nghỉ ngơi và uống một cốc rượu vang. Nhưng các số liệu nghiên cứu đã cho thấy các vấn đề về sức khỏe cũng gây nên tình trạng “giảm hưng phấn” ở phụ nữ.

Ở phụ nữ, mỡ máu cao có thể tác động đến sự bôi trơn, gây đau khi giao hợp và làm giảm ham muốn. Lời khuyên của  bác sĩ khi xác định được nguyên nhân gây ảnh hưởng đến “chuyện yêu” là do mỡ máu cao là thay đổi lối sống và chế độ ăn. Nếu cần thiết thì bác sĩ sẽ kê đơn uống thuốc giúp giảm nồng độ cholesterol.

(Theo foxnews)

Momega được sản xuất tại Đan Mạch, là hướng mới trong phòng chống và hỗ trợ điều trị cho các vấn

đề về tim mạch, được đăng ký bản quyền với sự phối hợp của 5 thành phần:  

- Omega-3: giảm mỡ trong máu, phòng ngừa hình thành huyết khối, ngăn ngừa tắc nghẽn mạch máu.

 - Vitamin K2: ngăn ngừa sự lắng đọng canxi và ngăn sự tạo mảng bám xơ vữa ở thành mạch, giúp chống xơ vữa mạch máu.

- Cardiolina: có tác dụng giảm mỡ máu, bảo vệ hệ tim mạch.

- Ca cao: đảm bảo độ đàn hồi của thành mạch – hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch, tránh tình trạng xơ cứng mạch máu.

- Vitamin D: cải thiện chức năng của tế bào nội mô mạch máu, làm giảm nguy cơ xơ vữa mạch máu, ngăn ngừa suy tim.

Momega là sản phẩm thuộc dòng thực phẩm chức năng DAO Scandinavian Health, được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy.

Hotline tư vấn sản phẩm: 0945 302 626 – 0906 383 068 - 0904 216 456

Danh sách các nhà thuốc có bán sản phẩm của DAO Scandinavian Health


Giảm khả năng “yêu” vì mỡ máu cao
Mỡ máu cao và biến chứng thần kinh ở người tiểu đường