(Toc.Imedeen)-Rất nhiều phụ nữ ao ước sỡ hữu mái tóc dày, khi thực tế mái tóc vô cùng mỏng. Họ sẽ tìm cách để tạo kiểu cho tóc và làm cho tóc dày hơn. Dưới đây là vài mẹo nhỏ vô cùng hữu ích cho  mái tóc dày.

1. Tạo kiểu tăng số lượng tóc

Lượng tóc ít rất cần thiết cho bất kỳ loại tóc nào, vì điều này mang lại cho bạn diện mạo sắc xảo và trẻ trung. Bạn hãy thử phong cách tóc tự do để gương mặt trông hài hòa hơn.

Để có diện mạo lộng lẫy và lôi cuốn, bạn có thể tạo kiểu những lớp tóc xoăn hay gợn sóng dễ thương. Bạn có thể phá cách với kiểu tóc vừa ngắn vừa dài, vì như vậy tóc bạn sẽ trông dày dặn hơn.

Để sở hữu mái tóc dày quả thật không khó. Bạn chỉ cần dùng những sản phẩm và dụng cụ làm tóc chuyên dụng

2. Chọn đúng dầu gội

Để tạo một mái tóc dày hơn, bạn nên dùng dầu gội đặc biệt giúp tăng số lượng tóc. Bạn cũng có thể dùng các biện pháp trị liệu đặc biệt để làm cho tóc  cứng cáp và dày hơn.

3. Thoa kem dưỡng tóc

Hãy sử dụng kem dưỡng giúp tăng lượng tóc, điều này rất có lợi cho tóc vì giúp tóc thẳng và dày hơn.4. Tạo kiểu tóc

Việc chọn lựa kiểu tóc và kiểu cắt đúng đắn là rất cần thiết, nếu bạn muốn  tóc mỏng của mình trông dày hơn. Để định hình tóc, hãy chọn kiểu tóc bob nhiều lớp, sẽ giúp cải thiện lượng tóc của bạn.

5.  Sử dụng keo xịt làm tăng lượng tóc khi làm khô tóc bằng máy sấy.

Bạn nên xịt keo xịt tóc làm tăng số lượng tóc tận chân tóc. Khi làm khô tóc bằng máy sấy, dễ khiến cho tóc bị rụng. Sau khi làm khô tóc hoàn toàn, thoa keo xịt tóc này, sẽ giúp làm tăng lượng tóc và trong tóc dày hơn

6. Thử các tiểu xảo của các nhà tạo mẫu

Nếu bạn có mái tóc yếu và thiếu sức sống, và bạn muốn làm cho mái tóc sinh động hơn và dày hơn, hãy thử thủ thuật chải tóc ngược ra sau. Bạn cũng nên sử dụng keo xịt lên trên phần tóc ẩm ướt để định hình. Sau đó làm khô tóc bằng máy sấy. Cách khác, chải rối mái tóc một chút và làm mái tóc dày theo ý muốn .

 7. Đừng dùng quá nhiều sản phẩm tóc

Đừng mắc phải sai lầm và  và lạm dụng sản phẩm chăm sóc tóc. Điều này sẽ làm cho tóc của bạn trông yếu ớt và đầy dầu. Hãy chọn mái tóc mỏng và đừng làm chúng quá nặng nề. Phương pháp này sẽ giúp bạn có mái tóc dày hơn.

8. Hãy nhuộm tóc màu tối

Để có mái tóc dày, bạn cũng có thể nhuộm tông tối, sẽ làm cho tóc trông đầy đặn hơn. Bạn có thể nhuôm tóc sáng ở phần đuôi và tối ở phần chân tóc. Tuy nhiên, để có một mái tóc dày như mong muốn bạn nên nhuộm toàn bộ.

Sơ hữu mái tóc dày không chỉ là một giấc mơ. Hãy thử những mẹo và thủ thuậtđơn giản trên đây để có mái tóc dày dặn hơn.

Thanh Thuận

(Theo Fashionpassion)

 

10 cách giúp tóc tỏa hương thơm quyến rũ

10 bước giúp tóc nhanh dài